PureVolume

 
 
 
Blog Post
 

Đàn ông đào hoa luôn có đời sống tình cảm phong phú, tuy nhiên đến mức trăng hoa thì các chị em phụ nữ nên trang xa. Vậy đàn ông trăng hoa nhận dạng như thế nào? Hô  nay nham2016 sẽ giúp bạn nhận diện đàn ông trăng hoa qua vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt sau:

1. Nốt ruồi nơi khóe miệng

Đàn ông có nốt ruồi mọc quanh miệng, đặc biệt là ở khóe miệng thường rất lăng nhăng, giỏi tán gái và dục vọng cao. Xem bói tử vi thấy họ chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình và thường lạnh lùng bỏ lại phụ nữ sau khi đã ‘chinh phục’ xong. Họ luôn có vài mối tình ‘dự trữ’, ít khi chịu cô đơn một mình, và cũng thường không xác định với ai. Đàn ông tướng này lấy vợ chỉ để bố mẹ vui lòng hoặc che mắt mọi người. Nếu ‘chung thủy’ với một người thì cả cuộc đời ít nhất họ cũng phải qua vài lần cưới vợ. Hơn nữa, đàn ông có nốt ruồi quanh miệng thường hay khôn nhà dại chợ, vạ miệng và ít quan tâm đến cảm xúc của bạn đời.

2. Nốt ruồi ở chóp mũi

Đàn ông có nốt ruồi ở chóp mũi thường có vẻ ngoài khá bắt mắt, hào phóng, đào hoa nên thường có khả năng tán gái. Tuy nhiên, tướng này thường có ở người ham muốn tình dục cao, thích chinh phục và thể hiện bản thân quá mức.

Xem tử vi 2017 khuyên nếu phụ nữ lấy phải ông chồng có tướng này thường khó lòng giữ được đối phương chung thủy, dù bạn có xinh đẹp đảm đang tới đâu cũng không đủ giữ được chồng, vì bản tính này đã ăn sâu vào máu của họ.

3. Nốt ruồi ở trên môi

Đàn ông có nốt ruồi ở trên môi là người  Họ cũng có tài ăn nói, tán gẫu, khéo léo trong việc làm hài lòng phụ nữ. Tuy nhiên, những lời nói ấy chỉ có tính chất đùa cợt, sáo rỗng.

 Anh chàng này không hề háo sắc, nhưng lăng nhăng lại thành bản tính, yêu thì nhiều mà hiếm khi xác định chung tình trọn vẹn với một người nên sự chung thủy không được chắc chắn

4. Nốt ruồi ở giữa sơn căn

Sơn căn là phần nằm giữa hai mắt, nơi cao nhất của mũi. Nơi này cũng thuộc cung phu thê, báo hiệu mối quan hệ vợ chồng sau này. Nếu ở vị trí này của người đàn ông có nốt ruồi sẽ ảnh hưởng tới người vợ sau này, báo hiệu tình cảm vợ chồng dù mặn mà tới đâu cũng có ngày chia ly. Vợ của đàn ông có tướng này thường gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe. Nhưng nếu nốt ruồi này nằm xê dịch lên trên một chút, ở giữa hai hàng lông mày thì lại là quý tướng của người đàn ông. 

Posted May 15, 2017 at 7:34am

Comments

 
 

Posts (13)

 
Signup for PureVolume, or Login.