PureVolume

 
 
 
Blog Post
 

- Hiện tại bạn đang muốn cài đặt nhạc chờ của nhà mạng di động Vinaphone với những bài nhạc chờ đang rất hot tại thị trường nhạc Việt?

- Bạn vô tình nghe được một bản nhạc chờ nào đó của nhà mạng Vinaphone khá hay từ một người bạn gọi đến bạn và bạn muốn có bản nhạc chờ đó cho số điện thoại của mình.

- Sắp đến một dịp kỉ niệm quan trọng và bạn muốn có một bài nhạc chờ thật hay thật ý nghĩa, nhất là những thuê bao của nhà mạng Vinaphone...nhưng chưa biết cú pháp để tặng bản nhạc chờ đó như thế nào?

Vậy các bạn hãy xem qua các bước hướng dẫn đăng ký và cài đặt nhạc chờ của nhà mạng Vinaphone các bạn nhé.

- 1 -  Đăng ký

Các bạn soạn sms: Ringtunes gửi 9194

- 2 - Tải bài nhạc chờ

Các bạn soạn sms: TAI gửi 9194

- 3 - Tặng bài nhạc chờ vinaphone:

Các bạn soạn sms: TANG gửi 9194

Như vậy các bạn đã có những bản nhạc chờ yêu thích cho mình rồi đó, các bước còn lại như copy nhạc chờ, kiểm tra bộ sưu tập nhạc chờ vinaphone, xóa một bài nhạc chờ, hủy dịch vụ, tìm  album nhạc mới....các bạn có thể xem  thêm tại link sau:

nhacchoviet.vn/huong-dan-cai-nhac-cho-2605.html

chúc các bạn có những bản nhạc chờ Vinaphone yêu thích.


Posted Mar 10, 2017 at 2:51am

Comments

 
 

Friends (2)

 

Posts (5)

 

About

Nhạc Chờ Việt - website: http://nhacchoviet.vn là một trong những website nhạc chờ tốt nhất tại Việt Nam hiện nay vì: - Luôn cập nhật và mang đến cho bạn những bản nhạc chờ mới và hay nhất hiện nay của những ca sĩ nổi tiếng làng nhạc Việt. - Giới thiệu nhiều và đa dạng những album nhạc chờ hay của các thể loại như: nhạc trẻ, trữ tình - bolero, hòa tấu, us - uk....giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho bộ sưu tập của mình. - Giúp bạn đăng ký và cài đặt nhạc chờ nhanh chóng những bản nhạc mình thích qua các bài hướng dẫn setup nhạc chờ các nhà mạng với cú pháp đơn giản dễ hiểu.

Signup for PureVolume, or Login.