PureVolume

 
Next »
 
 

Tìm hiểu Làm thế nào để gây sự chú ý cho Website của bạn

blog post
Có quá nhiều trang được lập chỉ mục như một triệu đồng trở lên có thể gây ra một công cụ tìm kiếm thông qua trang web của bạn, ủng hộ của một trong đó có khoảng 10.000 hoặc 20.000.

Tất cả mọi người trong danh sách gửi thư của bạn sẽ nhận được thư từ cá nhân của bạn. Khách hàng và khách hàng có thể cần một cái gì đó không phải là khách quan. Không có bất cứ những người thích nhận được hàng trăm email vô ích trên một cơ sở hàng ngày. Sử dụng tên của khách hàng trong tiêu đề email của bạn và luôn luôn gửi nội dung chất lượng thay vì chỉ nhắc nhở mọi người về sản phẩm của bạn.

Khi bạn đang sử dụng chữ ký, liên kết chúng vào trang web hoặc email của bạn. Khi bạn sử dụng một chữ ký tự động, chắc chắn rằng liên kết là trong đó bởi vì mỗi khi bạn đăng bài, bạn liên kết. Nó sẽ xuất hiện ở dưới cùng của các email của bạn là tốt. Đây là một cách dễ dàng để thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn mà không tích cực có để "nói chuyện" với những người khác. Gõ một báo cáo thú vị trên các liên kết mà thuyết phục họ hãy nhấp vào nó.

Bạn có thể đánh lừa độc giả của bạn vào cách nhấp vào các quảng cáo mà bạn có bằng cách tạo ra một hình ảnh kín đáo và sẽ liên kết các độc giả của bạn đến một trang sản phẩm. Các văn bản cần phối hợp với các phông chữ chính được sử dụng trong bài viết của bạn và nên được vị trí gần cuối của bài viết. Mọi người sẽ ít có khả năng nhận thấy nó, và nó sẽ không lộn xộn lên trang như quảng cáo điển hình.

Giữ thông tin phân tích chi tiết. Điều này có thể bao gồm lưu lượng truy cập trang web, bán hàng, hoàn lại tiền, chuyển đổi, giới thiệu, và chỉ là về bất cứ điều gì có thể được đo. Xem số liệu thống kê của bạn sẽ giúp bạn có những lựa chọn tiếp thị Internet, vì bạn sẽ có một ý tưởng tốt về những gì đang làm việc và những gì không.

Quảng cáo là cần thiết để bán bất cứ điều gì, dù là trực tuyến hay không. Tiền là giá trị nó theo thời gian như quảng cáo việc kinh doanh sẽ đại diện cho một phần lớn của số lượng doanh nghiệp bạn đạt được. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra kinh doanh với khách hàng bạn sẽ không đạt theo những cách khác.

Sự khởi đầu của bài viết này chỉ ra rằng mỗi chút kiến ​​thức mà bạn có thể đạt được trên thị trường Internet sẽ giúp bạn trong doanh nghiệp của bạn. Hy vọng rằng, các thông tin mà bạn đã mang đã tạo ra một vài ý tưởng mới mà bạn có thể sử dụng để làm tiếp thị Internet của bạn hiệu quả hơn và có lợi nhuận. Nếu bạn có thể làm cho việc sử dụng các thông tin được trình bày ở đây, bạn có thể được tốt trên con đường của bạn để lợi nhuận tăng lên.
khuyến mãi cáp quang
 

Posted Dec 21, 2012 at 1:25am

0 likes

 

Comments

 
 
1